UFABET365

UFABET365

UFABET365 เคยสงสัยไหมครับ  ว่าไฮโลที่หลายคนพูดถึงนั้นคืออะไรและมีต้นกำเนิดมาจากที่ไหนวิธีการเล่นเบื้องต้นเป็นอย่างไร  วันนี้ผมจะพาไปทำความรู้จักกับไฮโลกัน ไฮโลนั้นมีต้นกำเนิดจากกลุ่มคนงานก่อสร้างในประเทศจีน ที่ได้มีการสลักหมายเลขบนก้อนอิฐหรือดินเผา  ตั้งแต่ 1 ถึง 6 จนครบทั้งหมด 6 ด้าน  จากนั้นคนงานก็แนะนำอิฐเผาที่มีตัวเลขมาโยนลงพื้นและทายว่าจะออกเลขอะไร กิจกรรมดังกล่าวเป็นที่สนุกสนานในกลุ่มคนงาน จึงได้มีการคิดกติกาขึ้นมา แตกต่างกันออกไปในแต่ละยุคซึ่งต่อมาได้แพร่ไปยังบริเวณแถบใกล้เคียงอย่างในประเทศเอเชียตะวันออกทั้งหลายรวมถึงเกาหลีและฟิลิปปินส์  ในประเทศเหล่านี้เรียกชื่อใหม่  จึงมีคนรู้จักกันอย่างแพร่หลายในชื่อว่าไฮโล  

 พอจะทราบที่มาคร่าวๆแล้วใช่ไหมครับ  จากนี้ผมจะมา  อธิบาย  เกี่ยวกับ  วิธีการแทง  ไฮโล เพื่อติดตัว  ไปใช้ในการเดิมพันในเว็บต่างๆ  เพราะหากไปเดิมพันตามวัดตาม งานศพต่างๆนั้น มีความเสี่ยงมากครับ  UFABET

  1. การแทงเต็ง  คือการแทงแต้ม 1 ไปจนถึงม 6 หากออกแต้มตามที่เราแทงก็จะได้เงิน 1 ต่อตนเอง หรือแทง 10 บาท ถ้าถูกก็จะได้ 10 บาท  
  2. แทงโต๊ด คือการแทงแต่เหมือนกับข้อ 1 แต่จะแทงทีละ 2 แต้มโดยทั่วไปแล้วการแทงไฮโลนั้น จะใช้ลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก และการแทงโต๊ดนี้ก็คือการเลือกแทงเลข 2 เลขที่คิดว่าลูกเต๋านั้นจะออก หรือแทงถูก 2 ใน 3 ลูกนั่นเองโดยหากแทงถูกนั้น แม้จะมีความเสี่ยงสูงแต่ค่าตอบแทนก็สูงตามเช่นกันโดยจะได้ 5 ต่อเลยทีเดียว  
  3. แทงสูง-ตํ่าคือการแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก  ถ้าแต้มรวมอยู่ระหว่าง 10 แต้ม  ถึง 3 แต้ม  จะถือว่าต่ำแต่ถ้าถ้ารวมอยู่ระหว่าง 12ไปจนถึง 18 แต้ม  จะถือว่าสูง สูตรแทงบอลเดี่ยว แทงแบบนี้เหมือนจะได้เงิน 1 ต่อ 1  เหมือนกับข้อ 1
  4. แทง 11 ไฮโลการแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกให้มีผลเท่ากับ 11  ซึ่งหลายๆที่จะมีศัพท์เรียกว่า 11 ไฮโลแต่ในความเป็นจริงแล้ว 11 ไฮโลนั้นออกยากมากพอแต้มรวมนั้นต้องให้ 11 พอดีไม่มีขาดไม่มีเกินใครแทง 11 ไฮโลแล้วถูกขึ้นมานั้นก็รับไปเลย 5 ต่อแทง 1 บาทก็จะได้กลับมา 5บาท UFABET365

 กันบ้างครับกับการแทงไฮโล  ไม่ยากเลยใช่ไหม  เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกคนที่ต้องการเสี่ยงทายโดยไม่ต้องใช้ วิจารณญาณอะไรมากมาย  สามารถเดิมพันได้และมีผลตอบแทนที่สูงเช่นกัน  แต่ทางนี้ก็  ขอให้ระวังในเรื่อง  การเดิมพันไว้ว่า  ต้องระมัดระวังในการลงเงิน  เพราะก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ เสีย  ให้กับ ไฮโลมาก  แต่ทั้งนี้หากเล่นอย่างมีสติก็สามารถทำเงินให้เป็นกอบเป็นกำได้เช่นกัน  

UFA365